GIỚI THIỆU HỌC VIỆN HTP

Trường Học Viện Đào Tạo Triệu Phú - HTP là thành viên thuộc Hội Triệu Phú -Đẳng Cấp Doanh Nhân, là trường đào tạo Triệu Phú hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức & cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao & phát triển chuyên môn & năng lực điều hành quản lý dành cho các doanh nhân Triệu Phú. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, HTP cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của HTP tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác-nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

Là trường đào tạo ra những doanh nhân triệu phú phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp và CEOs trong nước và quốc tế từ Úc, Châu Âu, Mỹ, Anh và Singapore. Chúng tôi cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa.

Giới thiệu WWW.HTP.EDU.VN - HTP EDUCATION

Với mong muốn Doanh nhân Việt Nam là những "Doanh Nhân Triệu Phú Tiến Bộ" và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều bạn trẻ khác trên đường lập nghiệp, chúng tôi chia sẻ và thảo luận một số nội dung 
Giấc mơ + Nhóm + Chủ đề = Giàu nhanh
Nếu bạn không giàu: Lỗi tại bạn. Bạn dành bao nhiêu thời gian trong ngày để phục vụ cho mục tiêu làm giàu? Và bạn sử dụng được bao nhiêu đòn bẩy làm giàu trong hoạt động của mình? .... Lỗi tại bạn nếu bạn không giàu.
Tại.. bị.. thì.. mà là.. Là câu nói của những kẻ đổ lỗi và không chịu học hỏi
Và Bây Giờ Bạn Muốn Trở Nên Giàu Có ? Bạn Thật Sự Muốn Thay Đổi ? Hãy Đăng Ký Ngay Khóa Học 
 Đến đây bạn sẽ học được những phương pháp, bí quyết, kỹ năng - công cụ và lực đòn bẩy để bạn giàu có một cách nhanh nhất
Bí quyết, phương pháp, kỹ năng, cách thức làm giàu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét