Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Nhà ở an sinh xã hội becamex vsip 1 hấp dẫn: Đăng Ký Mua Nhà Ở Xã Hội rất dễ dàng

Nhà ở an sinh xã hội becamex vsip 1 hấp dẫn

Chương trình nhà ở an sinh xã hội Becamex: Phục vụ mục tiêu phát triển bền vững

Nếu được tận mắt nhìn thấy các khu nhà ở an sinh xã hội (NƠASXH) tại thành phố mới Bình Dương và khu Việt Sing (TX.Thuận An) do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC) làm chủ đầu tư thì mọi người mới thấy được giá trị đích thực của dự án tạo lực xã hội nhằm phát triển bền vững của Bình Dương. Với mức giá chỉ nhỉnh hơn 3 triệu đồng/m2, dự án nhà ở dành cho người lao động này có mức giá rẻ nhất nước và những block nhà đầu tiên dự kiến sẽ được bàn giao cho người lao động vào cuối năm nay...
Cơ hội lớn cho người lao động
Dự án NƠASXH có quy mô 64.700 căn, phục vụ chỗ ở cho hơn 168.000 người do Becamex IDC làm chủ đầu tư hiện đang được thực hiện và có tiến triển tốt. Đến nay, dự án đã được triển khai đồng loạt tại TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An và huyện Bến Cát với gần 5.000 căn sắp hoàn thành, với giá bán từ 90 - 140 triệu đồng/căn hộ 30m2, trong đó diện tích căn hộ là 20m2 và gác lửng 10m2. Đối tượng được mua nhà là những người có việc làm ổn định tại Bình Dương nhưng chưa có nhà ở. Theo hợp đồng đã được ký kết giữa Bacamex IDC và khách hàng, dự kiến ngày 31-12 tới chủ đầu tư sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên tại khu NƠASXH Hòa Lợi cho người mua.

Nhà ở an sinh xã hội becamex chuẩn bị mở bán giai đoạn 2:
Nhà ở an sinh xã hội becamex vsip 1 
Giá siêu hấp dẫn chỉ cần có 40 triệu đến 100 triệu là có thể sở hữu nhà ngay lập tức với diện tích từ 30m2 đến 60 m2. 
Đảm bảo liên hệ là có thể mua được ngay! 
Nhà ở an sinh xã hội becamex vsip 1 
Alo ngay 0902.424.114 Mr. Hiếu - Tổ phó phụ trách nhà ở an sinh xã hội Becamex Bình dương
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản
Becamex Real
 Đỗ Văn Hiếu - Giám đốc Sàn Becamex Real 
 0984504912 - 0902424114 
Nơi Tiếp Nhận Đăng Ký Nhà ở Xã Hội Becamex tại Địa chỉ: Số 1 - Đường D33 - Khu Dân Cư Việt Sing - An Phú - Thuận An - Bình Dương


Sàn Giao Dịch Bất Động Sản 
Becamex Real
 Đỗ Văn Hiếu - Giám Đốc Sàn Becamex Real  
                                             0984504912 - 0902424114  
Địa chỉ: Số 1 - Đường D33 - Khu Dân Cư Việt Sing - An Phú  - Thuận An - Bình Dương

Hỏi đáp giữa NLĐ và CĐT Becamex về Nhà ở xã hội Bình Dương

nha o xa hoi
Nhà ở xã hội khu Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

1. Khi nào có thể bàn giao nhà cho người mua?


Trả lời: Người đăng ký được xét và tiến hành ký hợp đồng mua nhà và đã nộp tiền theo qui định thì sẽ được nhận nhà; thời gian khoảng 6- 12 tháng kể từ khi hợp đồng và thanh toán tiền đầy đủ.

2. Phương thức thanh toán tiền  mua nhà?

Trả lời:

Thanh toán trong suốt quá trình xây dựng: 
Thanh toán tiền mua theo tiến độ xây dựng nhà- nhà hoàn thành. Chia ra 07đợt. Lần đầu là 10% giá trị căn hộ sau khi ký biên bản đặt cọc, lần 2 là 20% ngay sau khi ký biên bản hợp đồng mua nhà, lần 3 là 15% sau 02 tháng hợp đồng, lần thứ tư 15% sau 3 tháng hợp đồng, lần thứ 5 là  15% sau 4 tháng hợp đồng, lần thứ 6 là 15% sau 5 tháng hợp đồng và lần thứ 7 là  khi nhận bàn giao căn hộ.

Thanh toán tiền nhà qua ngân hàng.
Người mua trả trước 30% tiền nhà, làm thủ tục vay ngân hàng và nhà sẽ được thế chấp ngân hàng; ngân hàng sẽ trả cho bên bán theo tiến độ xây dựng; người mua nhà thanh toán dần phần tiền vay và lãi suất theo thỏa thuận với ngân hàng. Hiện nay,  ngân hàng có thể cho vay từ 5-10 năm.

3.  Chi phí, quản lý khu chung cư do tổng công ty hay thuê ngoài?

Trả lời: Sau khi kết thúc đầu tư xây dựng nhà chủ đầu tư dự án thành lập hoặc thuê hoặc ủy thác cho doanh nghiệp có năng lực quản lý vận hành chung cư.Trong thời hạn 12 tháng bàn giao đưa vào sử dụng và có 50% số căn hộ có chủ sở hữu đến ở thì chủ đầu tư có trách nhiệm tổ chức hội nghị các chủ sở hữu để bầu ra Ban quản trị nhà ở xã hội của một nhà hoặc một cụm nhà; sau đó hàng năm hoặc bất thường khi có trên 50% số chủ sở hữu căn hộ đề nghị… thì Ban quản trị tổ chức hội nghị bất thường bầu ra Ban quản trị mới, bổ sung thay thế thành viên hoặc điều chỉnh nội hoạt động  do các chủ sở hữ nhà thống nhất. (Ban quản trị đề ra nội dung dự thảo để các chủ sở hữu nhà quyết định).

4. Đơn xin mua nhà có nhất thiết phải có xác nhận của chính quyền địa phương  không ? vì một số địa phương rất khó khăn việc này.

Trả lời: Đây là qui định của cơ quan nhà nước, để đảm bảo tính minh bạch trong xét duyệt hồ sơ, do vậy không thể bỏ nội dung này được. Qua xét duyệt đợt 1,  hầu hết là đều có xác nhận của UBND xã phường; nếu đơn vị nào khó khăn thì báo để chỉ đạo UBND các xã phương thực hiện đúng khoản 5 điều 7 của Quyết định số 15/QĐ-UBND tỉnh  ngày 03 tháng 5 năm 2012.

5. Chất lượng nhà được đảm bảo như thế nào?

Trả lời: Lãnh đạo Tổng công ty rất quan tâm nội dung này, vì đậy là dự án điểm của cả nước và vì uy tín thương hiệu Becamex nên các anh chị an tâm về chất lượng cũng như kỹ thuật- thẩm mỹ của công trình.

6. Số lượng nhà ít nhưng người có nhu cầu nhiều thì giải quyết như thế nào? Hướng phân chia…

Trả lời: Dự án không thể một lúc giải quyết hết nhu cầu người mua nhà, trước mắt chỉ giải quyết cho các đội tượng thật sự chưa có nhà để ở và có khả năng thanh toán tiền nhà. Người mua có quyền chọn tầng, hướng căn nhà; nếu đăng ký theo đơn vị, doanh nghiệp thì có thể bố trí theo cụm, còn cá nhân thì sẽ bốc thăm vị trí căn hộ.

7. Công ty mua nhà cho cán bộ, công nhân lao động ở thì giấy chứng nhận chủ sở hữu nhà là ai ?

Trả lời: Công ty mua nhà cho cán bộ, công nhân lao động ở thì sở hữu là tên cán bộ, công nhân ở đứng tên căn hộ.

8. Công trình điện thiết kế chỉ có điện chiếu sáng; đến khi người mua nhà có khả năng lắp đặt các thiết bị khác thì có ảnh hưởng đến an toàn đường dây điện không?

Trả lời: Đây là việc bên chủ đầu tư đã tính toán độ an toàn, (máy điều hòa, tủ lạnh, bếp điện từ, máy giặt…được) nhưng không được cơi nới sửa chữa công trình tự tiện. Vì an toàn kỹ thuật và vẻ đẹp công trình. Đơn vị quản lý vận hành sẽ hướng dẫn việc lắp đặt các thiết bị trừ việc lắp đặt các thiết bị không nhằm mục đích sinh hoạt và có công suất điện thế cao.

9. Nộp hồ sơ xin mua nhà khi nào trả lời được mua nhà?

Trả lời: Tùy theo từng block nhà tại các khu dân nhà ở xã hội, nhưng tối đa không quá 3 tháng kể từ khi  nhận hồ sơ  đầy đủ thủ tục.

10. Tại sao lại tính tiền đóng cọc bê tông 10%.

Trả lời: Vì đất từng khu vực không giống nhau, khi khảo sát địa chất xác định vùng đất yếu phải đóng cọc mới đảm bảo an toàn công trình, thì khu vực đó mới chịu thêm phần này.

11. Thủ tục giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ và chi phí ai chịu?

Trả lời: Chủ đầu tư có trách nhiệm làm thủ tục để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và bàn giao các giấy tờ liên quan đến căn hộ cho bên mua; khi đã thanh toán đủ 100% tiền mua nhà theo hợp đồng  (khoản e điều 04 HĐ mua bán căn hộ). Chi phí trước bạ do bên mua chịu (điều 6 HĐ mua bán căn hộ).

12.Các cụm nhà ở xã hội có những tiện ích gì?

Trả lời: Quá trình xây dựng đã thiết kế tầng trệt cho các hộ kinh doanh đáp ứng các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày cho người ở căn hộ chung cư; ngoài ra có các dịch vụ vui chơi giải trí, y tế, nhà trẻ, khu thương mại…gần nơi cư trú. (mục VIII điểm B đánh giá hiệu quả trang 37 đề án).

13. Việc 2- 3 người cùng nhau chung tiền mua một căn hộ được đảm bảo quyền lợi như thế nào?


Trả lời: Hai hoặc ba người góp tiền để mua một căn hộ khu chưng cư nhà ở xã hội được đảm bảo quyền lợi như người khác, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà là tên đồng sở hữu gồm tên của 2 hoặc 3 người cùng góp tiền mua nhà.

14. Việc sữa chữa hư hỏng trong thời gian bảo hành và sau thời gian bảo hành nhà ở được thực hiện như thế nào?


Trả lời: Trong thời gian bảo hành nếu hư hỏng các thiết bị được đơn vị thi công lắp đặt, xây dựng (không do lỗi chủ sở hữu căn hộ) thì được chủ đầu tư hoặc đơn vị được quản lý vận hành khu chung cư sửa chữa. Sau khi hết thời gian bảo hành thì chủ sở hữu căn hộ báo cho chủ đầu tư hoặc đơn vị vận hành thực hiện việc sửa chữa; các đối tượng thanh toán phần hư hỏng các hạng mục sử dụng chung, còn từng hộ chịu trách nhiệm thanh toán tiền sữa chữa căn hộ.

15. Khi được hợp đồng mua nhà ở xã hội và đã thanh toán tiền nhưng chưa đủ 100% số tiền nhà phải thanh toán; do có các sự cố bất khả kháng (tai nạn rủi ro, tai nạn lao động, gia đình có hữu sự…người mua không thể tiếp tục thực hiện hợp đồng thì được giải quyết như thế nào?

Trả lời: Trên nguyên tắc không thực hiện tiếp tục hợp đồng sau 30 ngày thì giải quyết theo điểm 7.3.2 điều 7 hợp đồng mua bán nhà. Trường hợp này bên bán hoàn trả tiền cho bên mua và trừ các khoản chi phí 10% của giá mua bán, khoản chênh lệch giá bán tại thời điểm mua bán chuyển nhượng  theo hợp đồng.

16.Trong thời gian mua nhà ở chưa đủ 5 năm, nếu vì lý do nào đó mà bên mua nhà ở thu nhập thấp muốn chuyển nhượng thì được giải quyết như thế nào?


Trả lời: Được đáp ứng nguyện vọng, nhưng chỉ được bán cho người thứ 2 cũng thuộc đối tượng giống người mua và phải được bên bán chấp thuận.

17. Mỗi cá nhân được mua tối đa mấy căn hộ nhà ở xã hội; tương đương tổng diện tích là bao nhiệu?

Trả lời: Mỗi cá nhân chỉ được mua một căn hộ;  diện tích tùy theo tầng trệt là 57 m2 hay loại căn hộ tầng lầu 30m2 hoặc 60m2.

18. Người ở trong khu căn hộ nhà ở xã hội có phải đóng thuế nhà, đất không?


Trả lời:  Quyết định UBND tỉnh phê duyệt đề án nhà ở an sinh xã hội được miễn tiền thuê đất, còn phần tiền thuế nhà thực hiện theo qui định pháp luật từng thời điểm.

19. Hệ thống điện trong các căn hộ chung cư nhà ở xã hội đi nổi hay âm tường?


Trả lời: hệ thống điện trong các căn hộ chung cư nhà ở xã hội đi nổi là chủ yếu, thuận lợi cho việc đấu nối phần thiết bị lắp đặt các phương tiện cá nhân sau này.

20. Những người sống trong căn hộ chung cư nhà ở xã hội sử dụng tivi thì lắp ăngten hay lấy nguồn sóng tivi từ đâu?
Trả lời: Trong đề án nhà ở an sinh xã hội không thiết kế hệ thống ăng ten riêng, các căn hộ có nhu cầu có thể hợp đồng hoặc thông qua quản lý vận hành nhà ở xã hội hợp đồng truyền hình cáp hoặc dịch vụ khác đi đường dây chung các hộ sử dụng và thanh toán tiền cho tổ chức dịch vụ đó…

21. Tôi muốn mua hai căn hộ, một căn tầng 1 và một căn tầng 4 như vậy có được không?
Trả lời: Đối tượng mua nhà ở xã hội chỉ được lựa chọn căn hộ loại trệt 57 m2 hoặc tầng có diện tích 30m2 hoặc 60 m2; không cho phép mua 2 căn tách rời như bạn muốn.

22. Căn hộ mẫu 60m2 có một nhà vệ sinh, tôi muốn có 2 nhà vệ sinh như 2 căn hộ 30m2 có được không?
Trả lời: Theo nhà thiết kế căn hộ 60m2 có một nhà vệ sinh là đủ;  chỉ thiết kế một nhà vệ sinh là dành  diện tích sử dụng vào mục đích khác có hiệu quả hơn. Anh chị muốn có 2 nhà vệ sinh như hai căn 30m2 thì phải đăng ký  cụ thể khi nộp đơn mua.

23. Trường hợp tôi đã mua một căn hộ tầng 4 ở được 2 năm thì điều kiện kinh tế khá giả, tôi muốn mua  lại căn hộ tầng trệt thì có được không?

Trả lời: Trường hợp này bạn có thể hoán đổi cho người nào đó có ý định ngược lại bạn, hoặc thỏa thuận thay đổi vị trí cho nhau , hoặc bạn có thể bán cho đối tượng mua theo qui định và đăng ký mua căn hộ tầng trệt. Mong bạn thông cảm nhé.

24. Tôi đã mua một căn hộ chung cư nhà ở xã hội khu Việt Sing và đã thanh toán tiền đủ cho chủ đầu tư và được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đã ở chưa được 5 năm; Do luân chuyển công tác nên tôi muốn bán căn hộ khu chung cư Việt Sing để mua một căn hộ tại khu chung cư Hòa Lợi thì có được không?

Trả lời: Đây là lý do hợp lý, Bạn có thể bán căn hộ khu Việt Sing cho đối thuộc diện mua nhà ở xã hội và được chấp thuận của chủ đầu tư. Việc mua căn hộ chung cư khu Hòa Lợi Bạn phải đăng ký mua như lần đầu.

25. Tôi là Việt kiều hồi hương nhập tịch Việt Nam đang sống chung với cháu. Tôi có được mua nhà ở xã hội không?

Trả lời: Quí ông bà sống tại Bình Dương thuộc đối tượng mua nhà ở xã hội.

26. Tôi đã hết tuổi lao động, hiện đang sống chung với con, chưa có nhà ở thuộc sở hữu cá nhân; vậy tôi có thuộc diện mua nhà ở xã hội không?
Trả lời: Nếu quí ông/ bà đang sống với con tại Bình Dương chưa có nhà thuộc sở hữu cá nhân là đối tượng được đăng ký mua nhà ở xã hội.

27.  Sau  khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà, các tài sản gắn liền đất ở đối với căn hộ tôi mua; nhưng chưa đủ 5 năm sử dụng tôi chưa có quyền được bán, nhưng tôi có quyền tặng, cho, cầm cố thế chấp không?
Trả lời: Tặng và cho là hình thức thay đổi tên chủ sở hữu nhà ở, nếu người sở hữu mới không thuộc đối tượng mua nhà ở xã hội thì vẫn không được. Quyền thay đổi chủ sở hữu, cầm cố, thế chấp, cho thuê là quyền sở hữu của chủ sở hữu nhà ở sau 5 năm; kể từ ngày ký hợp đồng với điều kiện đã thanh toán hết tiền mua căn hộ và được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

28. Chúng tôi đang làm việc tại tỉnh Bình Dương ổn định nhiều năm nhưng  hộ khẩu thường trú tại miền tây, miền trung nhưng tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh, có được mua nhà ở xã hội do Becamex làm chủ đầu tư không ?
Trả lời: Trong Quyết định số 2541 /QĐ- UBND tỉnh  ngày 06 tháng 9 năm 2011 qui định  tại điểm 5 điều 1 về đối tượng được mua nhà ở xã hội và điểm 2 điều 2 về  cơ chế bán nhà: Tại thời điểm năm 2012 đối tượng là  người thật sự có nhu cầu nhà ở, có việc làm ổn định, chưa có nhà thuộc sở hữu trên địa bàn, hoặc có nhà ở nhưng bình quân trong hộ dưới 10m2   sử dụng /người đều được mua nhà ở xã hội Becamex đầu tư.

29. Ngoài hình thức thanh toán trả tiền theo tiến độ thi công; người mua nhà có thể thanh toán tiền nhà theo hình thức trả chậm có được không ?
Trả lời: Ngoài việc thanh tóan tiền mua nhà một lần theo tiến độ trong vòng khoảng 6- 12 tháng; người mua nhà được thanh toán tiền trả chậm theo hình thức như vay ngân hàng, thời gian tối đa kể từ ngày ký hợp đồng mua nhà và thanh toán tiền theo hợp đồng trong vòng 60 -120 tháng.

30. Chúng tôi cần mua, thanh toán tiền 1 lần và nhận nhà ngay, hoặc sớm hơn theo qui định hợp đồng mua nhà có được không ?
Trả lời: Theo đề án thực hiện bán nhà, thu tiền mua nhà là theo tiến độ thi công, do vậy việc giao nhà ngay hoặc sớm hơn 6 tháng là không giải quyết được,  (nhanh nhất là trong vòng 06 tháng). Bạn có thể  đăng ký ( khi điền đơn)  nguyện vọng thanh toán và nhận nhà trong vòng 12 tháng.  Rất mong bạn thông cảm.

31. Công ty chúng tôi không có điều kiện mua nhà cho công nhân thuê, nhưng có hỗ trợ  một khoản tiền nhà hàng tháng cho công nhân; vậy  đề án nhà ở xã hội Becamex có giải quyết cho công  nhân thuê  hoặc cho công ty hợp đồng thuê ?
Trả lời : Trong đề án nhà ở xã hội do công ty Becamex làm chủ đầu tư được duyệt theo Quyết định số 2541/QĐ-UBND tỉnh ngày 06 tháng 9 năm 2011; trong thời điểm hiện tại đề án chưa triển khai việc cho cá nhân và doanh nghiệp thuê. Do vậy bạn đề xuất công ty có thể mua cho công nhân ở, để công nhân gắn bó làm việc lâu dài với doanh nghiệp. Khi có phương án xây nhà cho cá nhân, doanh nghiệp thuê chúng tôi sẽ thông báo và  mong được sự hưởng ứng của bạn.

32.  Kinh phí cho việc bảo trì phần sở hữu chung và phí quản lý, vận hành khu nhà ở an sinh xã hội thực hiện như thế nào ?
Trả lời:  Thời gian bảo hành từng loại nhà thực hiện theo qui định tại điều 74 luật nhà ở; việc bảo trì phần sở hữu chung và phí quản lý, vận hành khu nhà ở an sinh xã hội đã có trả lời tại câu hỏi số 3 và 14.

33.   Lực lượng vũ trang nhân dân không có hộ khẩu riêng, hoặc chưa có hộ khẩu tạm trú, chứng minh nhân dân không có, mà có chứng minh quân đội thì giải quyết thế nào để có đủ thủ tục mua nhà ở xã hội do Becamex làm chủ đầu tư ?
Trả lời:   Lực lượng vũ trang nhân dân chưa có hộ khẩu riêng hoặc hộ khẩu tạm trú từ 6 tháng trở lên thì không cần phải có bản sao hộ khẩu như các đối tượng khác, nhưng phải có xác nhận của đơn vị công tác về chức vụ, thời gian công tác, thực trạng về nhà ở; potocopy chứng minh quân đội công chứng  và điền đầy đủ các nội dung theo mẫu đơn là đủ điều kiện.

34.  Chúng tôi là sinh viên đại học, cao đẳng và trung cấp nghề muốn mua nhà ở xã hội do Becamex làm chủ đầu tư, do chưa có thu nhập và Nhà trường không chịu ký xác nhận đang học tại trường thì giải quyết như thế nào ?
Trả lời:  Mẫu đơn chung qui định là phải điền phần thu nhập, tiền lương; riêng đối tượng là sinh viên đang do cha mẹ, anh chị chu cấp tiền để ăn học nên không phải điền nội dung này; việc nhà trường không chịu ký xác nhận đang học tại trường là Ban giám hiệu nhà trường chưa nắm rõ Quyết định số 15/QĐ- UBND tỉnh ngày 03 tháng 5 năm 2012. Sinh viên đề nghị Ban giám hiệu nhà trường thực hiện theo khoản 5 điều 7 của Quyết định số 15/QĐ-UBND tỉnh. Trường hợp sinh viên các trường ngoài tỉnh hoặc trong tỉnh có sổ nhận trợ cấp tiền học hàng tháng thì photocopy công chứng sổ nhận trợ cấp tiền học nộp cùng hồ sơ mua nhà thay cho xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường.

35.  Khi nào có dự án xây dựng khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Sóng Thần 1,2, Đồng An; số lượng dự án và số căn hộ chung cư là bao nhiêu ?
Trả lời:   Theo đề án NOASXH được  UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định 2541  ngày 06 tháng 9 năm 2011giai đoạn 1 từ 2011-2015; trong đó chia ra giai đoạn 1a; là từ 2011-2013 và giai đoạn 1b; là từ 2014-2015. Trong giai đoạn 1a có khu vực thị xã Dĩ An; 02 dự án với số lượng khoảng 4.570 căn, nhưng nguồn đất do UBND tỉnh giao; hiện tại Tổng công ty ĐT & PTCN Becamex chưa được giao đất nên tiến độ triển khai dự án còn lệ thuộc nguồn đất được giao sớm hay chậm. Khi được giao đất chúng tôi sẽ có kế hoạch triển khai kịp thời, để phục vụ các đối tượng có nhu cầu mua nhà ở xã hội.

36. Là sinh viên đã tốt nghiệp chưa có việc làm ổn định, chưa có nhà sở hữu riêng và không có thu nhập và đơn vị công tác xác nhận thì có được mua nhà ở xã hội không, thủ tục giải quyết thế nào?
Trả lời:   Sinh viên đã tốt nghiệp chưa có việc làm ổn định, chưa có sở hữu nhà; đang thường trú hoặc tạm trú trên địa phương là đối tượng được mua nhà ở xã hội do Becamex làm chủ đầu tư; (coi như lao động tự do). Phần thủ tục đơn xin đăng ký mua không phải ghi phần thu nhập, tiền lương và đơn vị công tác ký xác nhận; các nội dung khác thực hiện đầy đủ các nội dung theo mẫu đơn thì được xét mua nhà ở xã hội do Becamex đầu tư.

37.  Người mua nhà ở xã hội hình thức thanh toán một lần với mức 100% tiền nhà có được miễn giảm không?
Trả lời:  Người mua nhà ở xã hội thanh toán với hình thức một lần chia ra hai giai đoạn; một là tiền đặt cọc mua nhà 10%, tiếp theo là khi hợp đồng mua nhà trả  tiếp 20%, sau đó trả tiếp theo tiến độ thi công cho đủ 90%, còn lại thanh toán khi giao nhà. Nếu bạn muốn trả một lần thì vẫn phải nộp giai đoạn một là 10% tiền đặt cọc và tiếp theo thanh toán 90% số còn lại. Người  mua nhà cam kết nộp tiền giai đoạn 2 là một lần vào thời gian cụ thể ghi trong hợp đồng mua nhà và không được miễn giảm.
NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI – NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN – ĐĂNG KÝ NHANH ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU


NƠI TIẾP NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ:
liên hệ ngay hôm nay để sở hữu ngay 01 căn nhà mơ ước

iệt sing

Tổng Công Ty Đầu tư Và Phát Triển Công Nghiệp - TNHH MTV
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản 
Becamex Real
 Đỗ Văn Hiếu - Giám Đốc Sàn Becamex Real  
                                                           0984504912 - 0902424114  
Địa chỉ: Số 1 - Đường D33 - Khu Dân Cư Việt Sing - An Phú  - Thuận An - Bình Dương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét