Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

WEBBLOG

KHÓA HỌC "WEBBLOG":


- TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ WEBSITE BẮT ĐẦU TỪ KIẾN THỨC BẰNG 0

- TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ WEBSITE TỪ BLOGGER

- TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỪ BLOGGER

- MẪU WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỪ BLOGGER

- TÀI KHOẢN MẪU WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỪ BLOGGER

- HỖ TRỢ KIẾN THỨC CHUYÊN NGHIỆP BLOGGER: http://www.nguyenlamvien.com





1 nhận xét:

 1. cách làm dầu bưởi tại nhàHiện nay tinh dầu bưởi được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.
  cách làm tinh dầu bưởi tại nhàCũng giống như tinh dầu hoa bưởi thì tinh dầu bưởi có tác dụng và khả năng làm đẹp rất hiệu quả
  cách làm tinh dầu bưởiĐây là một trong những nguyên liệu quan trọng tỏng việc làm trắng da và trị các hiện tượng liên quan đến da nhờ chất kháng khuẩn và chống lão hóa có trong vỏ bưởi.
  tinh dầu bưởi nguyên chấtTinh dầu bưởi nguyên chất tại nhà cũng là bài thuốc được ông bà xưa sử dụng để điều trị bệnh lang ben và mụn trứng cá rất hiệu nghiệm.
  tinh dầu bưởi trị rụng tócVỏ bưởi tươi có khả năng trị các bệnh da liễu như bệnh lang ben, hắc lào, nấm mốc, nấm toàn thân.
  tinh dầu bưởi có tác dụng gìTinh dầu bưởi còn được dùng để chăm sóc , tạo hương thơm quyến rũ cho mái tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi hàng tuần để mát xa và dưỡng ẩm cho mái tóc của mình, nó có khả năng trị bệnh chẻ ngọn, khô tóc, dưỡng ẩm cho tóc.
  tinh dầu bưởi mua ở đâuĐể làm được tinh dầu bưởi bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cũng như các dụng cụ sau đây. Bạn cần chuẩn bị 1 trái bưởi, 1 lọ thủy tinh hoặc nhựa và 1 ly nước lạnh.
  tinh dầu bưởi giúp mọc tócBạn dùng dao cắt lấy lớp vỏ mỏng xanh bên ngoài của quả bưởi. Đây chính là phần có chứa đồi dào nguồn tinh dầu của trái bưởi nhất. Các đốm nhỏ li ti trên da bưởi chính là nơi chứa nhiều tinh dầu nhất.
  tinh dầu bưởi có tốt khôngTừ những miếng đã cắt ra này, bạn dùng tay để vắt và nặn hết tinh dầu vào trong lọ thủy tinh, rồi đổ nước lọc vào lắc đều.
  tinh dầu bưởi dưỡng tócCách làm này tốn khá nhiều vỏ bưởi. Bạn nên mua vỏ bưởi tại các tiệm bưởi hoặc những quả bưởi to và đang còn tươi. Bưởi héo và khô có rất ít tinh dầu

  Trả lờiXóa