Thứ Tư, 20 tháng 6, 2012

HỘI TRIỆU PHÚ - ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN

Giới Thiệu Về Hội

Hội nhập - Phát triển - Sự sống còn của doanh nghiệp…
Tìm kiềm đối tác, mở rộng quan hệ giao thương…
Thiếu vốn đầu tư  - Nỗi lo chung cùa doanh nghiệp…
Khủng hoảng,  lối thoát nào dành cho doanh nghiệp…

Những trăn trở, suy tư, áp lực bộn bề công việc…

Tất cả như một guồng máy cuốn, xoáy doanh nghiệp vào cơn lốc của nền kinh tế thị trường. Cảm nhận được những thách thức mà các doanh nghiệp đã và đang đương đầu.Trong những năm nay, khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã có những ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam, chính trong giai đoạn này việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu.


Tầm quan trọng tuyệt đối của chiến lược kinh doanh và chiến lược cạnh tranh quyết định hưng suy và tạo đột phá phát triển cho doanh nghiệp,đặc biệt trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhằm giúp đỡ doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp tri thức đúc kết, kinh nghiệm từng trải, mối quan hệ làm ăn để lèo lái công ty trong bối cảnh hội nhập và khủng hoảng.

Bởi vậy Hội Triệu Phú ra đời với sứ mạng giúp cho các thành viên “ NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH” thể hiện đẳng cấp doanh nhân. Hội Triệu Phú cung cấp các giải pháp thiết thực giúp các Doanh Nhân và Lãnh Đạo Doanh Nghiệp nâng cao năng lực lãnh đạo, tìm ra những hướng mới nhằm mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh để vượt qua thời kỳ khủng hoảng.

Những nguyên tắc “vàng” trong kinh doanh, những kinh nghiệm thực tế, bí quyết thành công của những Chuyên Gia, Doanh Nhân Triệu Phú đến từ khắp cả nước và nhiều chuyên gia là Triệu Phú Thế Giới có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường quốc tế; đặc biệt, khả năng ứng phó trước những biến đổi của nền kinh tế vĩ mô.

Chắc chắn là những điều thú vị và yếu tố cốt lõi mà mỗi Doanh Nhân và Lãnh Đạo Doanh Nghiệp rất quan tâm, sẽ được chuyển tải đến quý vị như một giải pháp hữu hiệu giúp Doanh Nhân, Lãnh Đạo Doanh Nghiệp có thêm Năng Lượng – Lòng Tin và Kiến Thức để điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thể hiện đẳng cấp doanh nhân.

Ngoài ra, đến Hội Triệu Phú, quý vị còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các Doanh Nhân Thành Đạt – Quảng Bá Thương Hiệu và Xây Dựng Quan Hệ tốt đẹp trong giới Doanh Nhân Triệu Phú Việt Nam.Hội Triệu Phú hân hạnh đón tiếp Quý Doanh Nhân và Lãnh Đạo Doanh Nghiệp.

HỘI TRIỆU PHÚ - ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN
  • Địa chỉ trụ sở: 1551 Nguyễn Hoàng  -  KĐT An Phú An Khánh -  Phường An Phú -  Quận 2  - TPHCM
  • Giấy CN ĐKKD số: 0311720233 Do Sở KH&ĐT TPHCM  Cấp ngày: 13/04/2012
  •  Mã số Thuế : 0311720233

0 nhận xét:

Đăng nhận xét