Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2012

Hướng dẫn Blog Tạo một tài khoản Google Hướng dẫn đăng bài viết.

Hướng dẫn Blog

Hướng dẫn này nhằm giúp các bạn tham gia Blog hiệu quả hơn trong việc bình luận, nhận xét hoặc tham gia viết bài.
I/ Tạo một tài khoản Google : Nếu bạn đã có một tài khoản Google thì bỏ qua bước này. Ngược lại thì hãy tiếp tục đăng ký để có một tài khoản mới.
- Mở trình duyệt Internet bất kỳ. Ở đây tôi dùng Google Chrome. Tại thanh địa chỉ (Address) nhập: Gmail.com xong gõ enter.
- Trong trang đăng nhập Click vào Tạo một tài khoản
- Điền vào các thông tin theo yêu cầu như thí dụ của hình dưới. Xong click vào nút Bước tiếp theo.
- Điền mã xác minh từ tin nhắn nếu nhập số điện thoại. Xong Click vào nút xác minh.
- Click Thêm ảnh tiểu sử nếu muốn đưa ảnh vào ngay bây giờ hoặc để bổ sung sau cũng được. Click Bước tiếp theo.

 - Chúc mừng bạn đã tạo thành công tải khoản Google để có thể gởi nhận mail và chia sẻ nhiều sản phẩm khác của Google.
 - Click Tiếp tục đến Gmail.
II/ Hướng dẫn nhận xét.
+ Có 2 kiểu nhận xét :
- Nhận xét theo kiểu ẩn danh, lúc đó nhận xét của bạn sẽ hiển thị chữ nặc danh, kiểu nầy dễ bị Bê Ta nhà ta làm cho mấy câu lục bát đó nha.
 Chọn Ẩn danh, đăng nhận xét, xong Click nút xuất bản.
- Nhận xét theo kiểu đăng nhập, kiểu nầy có hiển thị tên họ đàng hoàng. Thôi thì nhận xét theo kiểu nầy cho lành.
Click chọn Tài khoản Google, đăng nhận xét, Click nút Xuất bản.
 Điền tài khoản Google.com và nhập mật khẩu. Xong Click nút đăng nhập.
 Nếu Bạn đã tạo blogspot của Google rồi thì nhận xét của bạn sẽ được cập nhật ngay.
Nếu bạn tạo tài khoản mới thì điền thêm một số thông tin nữa. Thông tin này sẽ lưu trong Blog sắp tạo của bạn.
Nếu bạn đã làm đúng theo hướng dẫn trên thì ... Chúc mừng bạn đã thành công và bạn đã có trang Blog của riêng bạn.
III/ Hướng dẫn đăng bài viết.
Nếu bạn yêu mến trang Blog cuuhocsinhtrancaovan nầy và muốn tham gia viết bài như Trong Tuấn, Trọng Thanh, Duy Việt thì hãy làm theo hướng dẫn dưới nhé.
1. Nếu bạn đã có tài khoản Google thì bỏ qua bước nầy, nếu chưa thì tạo tài khoản theo hướng dẫn (I/ Tạo tài khoản google).
2. Gởi Email đến cuuhocsinhtrancaovan@gmail.combằng tài khoản google đã có hoặc vừa tạo, với nội dung "đăng ký tham gia viết bài". Xong điện thọai đến số 0913462945 nói chuyện trên trời dưới đất một chút để chủ Blog  mới biết mà mở Email mời tham gia. 
3. Khi đã được mời thì mở email của tài khoản Google để xác nhận. Bạn sẽ thấy dòng tin nhắn tương tự như thế nầy, chỉ khác tên Vũ Quốc Bảo thôi.
Click chuột vào dòng tin nhắn trên sẽ thấy:
Click chuột vào dòng màu xanh trong khung đỏ sẽ được đưa đến trang Blog của bạn. Click chuột vào cây bút chì màu vàng để viết bài mới.
 Nhớ nhập tiêu đề cho hoành tráng nhé, đừng như bạn Duy Việt chẳng chịu nhập tiêu đề gì ráo.
 Đến đây xem như bạn đã tham gia thành công. Welcom bạn.
Có muốn viết blog cho riêng bạn thì hãy tham khảo trên web nhé, hoặc ở đây cũng được, nhưng viết chưa xong :).

4 nhận xét:

 1. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
  dịch vụ chuyển nhà - chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói - Cho thuê xe tải chở hàng - chuyển nhà thành hưng - >>> dọn nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói - dịch vụ chuyển nhà

  Trả lờiXóa
 2. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
  Chuyển nhà bình dương - Dọn nhà bình dương - Dịch vụ chuyển nhà bình dương - Dịch vụ dọn nhà bình dương - Dọn nhà trọn gói - >>> Xe tải chở hàng bình dương - Chuyển nhà trọn gói bình dương - Dọn nhà trọn gói bình dương - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Chuyển nhà giá rẻ bình dương

  Trả lờiXóa
 3. Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi với: Thời gian nhanh chóng – Giá thuê xe rẻ – Đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của dịch vụ xe tải chở hàng 24H. Với mạng lưới xe tải cho thuê vận chuyển hàng hóa hiện đại, đa dạng các loại trọng tải từ 1 đến 15 tấn được phân bổ đều khắp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Xe Tải 24H luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần chở hàng, xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của quý khách.
  Xe tải chở hàng - Xe tải chuyển nhà - Thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở hàng thuê - Cho thuê xe tải - >>> Xe tải chuyển nhà - Cho thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở thuê - Xe tải chở hàng - Thuê xe tải nhỏ

  Trả lờiXóa