Thứ Hai, 11 tháng 6, 2012

Nhà Cố Vấn phần 11: Tóm tắt một phút

Nhà cố vấn
1.    Mỗi người thành công đều có những nhà cố vấn. Một nhà cố vấn là con đường ngắn cho tầm nhìn xa, sự tài giỏi và sự kiên nhẫn.
2.    Cố vấn là một dang lực đòn bẩy có tác động mạnh. Rút tỉa từ kinh nghiệm của nhà cố vấn là cách dễ dàng nhất, an toàn nhất và nhanh nhất để leo lên Ngọn núi của nhà triệu phú.
3.    Các nhà cố vấn ở khắp mọi nơi. Mỗi người bạn gặp có thể “tình cờ” dạy bạn điều gì đó để thúc đẩy mục tiêu của bạn.
4.    Các nhà cố vấn không cần thiết phải là con người. Bất cứ điều gì khiến cho bạn thay đổi hướng đi trong cuộc sống – một căn bệnh đe dọa tính mạng, mất việc, đọc một quyển sách, hay chạm trán với một con vật – cũng có thể là một nhà cố vấn.
5.    Không ngừng tìm kiếm những mối quan hệ cố vấn. Khi bạn nhận thấy chính mình thiếu bất kỳ điều gì – một thái độ, một sự nhận thức, một kỹ năng, một thói quen, một kỹ thuật, hay một chiến lược – tìm kiếm một nhà cố vấn để chỉ cho bạn con đường tắt.
6.    Tập hợp một Nhóm lý tưởng của những anh hùng mà bạn yêu thích nhất trong hiện tại và quá khứ. Hình thành một Nhóm lý tưởng bao gồm những nhà lãnh đạo mà bạn chọn lựa. Hình dung có thể nhờ họ tư vấn như thể là họ đang nói chuyện trực tiếp với bạn.
7.    Đặt mục tiêu tìm kiếm ít nhất một nhà triệu phú một tháng. Yêu cầu được làm một cử tọa trực tiếp, bằng điện thoại hay thư điện tử để “cạy cửa” kho tàng trí tuệ của nhà cố vấn triệu phú của bạn.
8.    Loại nhà cố vấn tốt nhất là nhà cố vấn chuyển hóa. Một nhà cố vấn chuyển hóa tạo ra một phạm vi mà trong đó bạn trải nghiệm các bí quyết.


1 nhận xét:

  1. Mái tóc đẹp luôn là niềm ao ước của các chị em phụ nữ. Nên các chị em luôn tìm cách dưỡng cho mình mái tóc dài óng mượt chắc khỏe vói nhiều phương pháp khác nhau. Và một trong phương pháp cách giúp tóc nhanh dài mà các chị em hay sử dụng tới là sử dụng dầu dừa để dưỡng và ảo vệ mái tóc hiệu quả. Khi nói đến dầu dừa chắc hẳn các chị em đều biết đến những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại chẳn hàng như cách dưỡng da hay là ủ tóc bằng dầu dừa. Dầu dừa chứa nhiều nguyên liệu dinh dưỡng giúp mái tóc của bạn chắc khỏe và bóng mượt. Với phương pháp dưỡng tóc bằng dầu dừa này bạn có thể dễ dàng dưỡng mái tóc của mình tại nhà. Khi đã có mái tóc đẹp bạn có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc đẹp nhất đơn giản trong các buổi tiệt giúp bạn thay đổi phong cách với mái tóc mà không sợ ảnh hưởng gì đến độ hư tổn của tóc. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đã có dầu dừa.

    Trả lờiXóa